2 clip sex Trâm Anh quay từ 2 năm trước, người phát tán có bị phạt tù?

0
17141
Cô gái giống hot girl Trâm Anh trong 2 clip sex.

2 clip sex 16 giây và 4 phút 47 của hot girl Trâm Anh với N.T.A được quay từ 2 năm trước khi cặp đôi đang yêu nhau. Đó là tiết lộ của Vũ Duyên, bạn thân Trâm Anh và cũng là người bị nhầm với vợ N.T.A.

Chiều tối 12/4, hai clip sex hot girl Trâm Anh bị phát tán khắp Facebook. Trong clip sex 4 phút 47, Đỗ Thị Trâm Anh và N.T.A làm chuyện ấy trên giường với đủ tư thế. Điểm đáng chú ý là cặp đôi dường như chủ động quay lại clip ân ái để làm kỷ niệm. Bằng chứng là cả hai có khoảnh khắc cùng hướng ánh mắt về phía camera.

Ở clip 16 giây, dù N.T.A chủ động quay từ mặt xuống các vị trí nhạy cảm Trâm Anh nhưng cô không hề phản ứng mà còn hé môi cười.

Cô gái giống hot girl Trâm Anh trong 2 clip sex.
Cô gái giống hot girl Trâm Anh trong 2 clip sex.

N.T.A được cho là quản lý khách sạn có tiếng ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Sau sự cố lộ clip sex trên, fanpage của khách sạn này đã biến mất khỏi Facebook.

Tối qua, nhiều người tung tin N.T.A chính là chồng bạn thân của Trâm Anh kèm theo ảnh nữ dược sĩ sinh năm 1995 làm phù dâu ở đám cưới đó. Thế nhưng, sự thật không phải vậy.

Trâm Anh vén váy gây chú ý trong dàn phù dâu xinh đẹp cuối tháng 9.2018.
Trâm Anh vén váy gây chú ý trong dàn phù dâu xinh đẹp cuối tháng 9.2018.

Cuối tháng 9/2018, Trâm Anh chia sẻ loạt ảnh làm phù dâu trong đám cưới bạn thân tên Vũ Duyên. Chồng Vũ Duyên là Hồng Phi chứ không phải N.T.A. Đến ngày 15/12/2018, N.T.A mới khoe ảnh cưới trên Facebook cá nhân và cô dâu tên H.T có khuôn mặt hoàn toàn khác Vũ Duyên.

Cười tươi khi làm phù dâu cho bạn thân.
Cười tươi khi làm phù dâu cho bạn thân.

Trên Facebook cá nhân, Vũ Duyên cũng khẳng định mình và H.T là hai người khác nhau, đồng thời tiết lộ clip sex có từ 2 năm trước khi Trâm Anh và N.T.A còn yêu nhau: “Mình xin đính chính lại mình và bạn nữ kia (vợ T.A – PV) là 2 người khác nhau . Mọi người hãy tìm hiểu thông tin chính xác rồi hãy chia sẻ. Đừng thêu dệt thêm ,ai có Facebook mình thì sẽ biết. Người bị ảnh hưởng nhiều nhất là bạn Trâm Anh. Tuổi trẻ ai cũng mắc sai lầm, mọi người cũng đừng mổ xẻ giễu cợt nữa . Clip trên mạng từ hồi 2 bạn ấy còn yêu nhau. Cách đây 2 năm rồi ạ”.

Bạn thân tiết lộ clip sex của Trâm Anh có cách đây 2 năm. 
Bạn thân tiết lộ clip sex của Trâm Anh có cách đây 2 năm.

Như vậy, không có chuyệnTrâm Anh lên giường với chồng bạn thân khi H.T đang mang bầu.

Điều dư luận quan tâm bây giờ là ai tung 2 clip sex lên mạng đầu tiên và người đó có thể bị xử phạt thế nào?

Khi sự nghiệp Trâm Anh đang lên như diều gặp gió và N.T.A đã có vợ, nhiều người chắc rằng cả hai không điên mà tự đăng 2 clip sex của mình lên mạng. Có khả năng hai clip rò rỉ từ ĐTDĐ hay máy tính của N.T.A và ai đó đã chép rồi chia sẻ trên mạng.

Những người tung hình ảnh, clip nóng, nhạy cảm, khiêu dâm… của người khác lên mạng xã hội có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” và “Làm nhục người khác”.

Bên cạnh đó, Điều 5.1.b Nghị định 72/2013/NĐ-CP về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng, pháp luật nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm vào mục đích tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Như vậy, hành vi tung hình ảnh và clip nóng lên mạng có thể bị xử lý hình sự tội làm nhục người khác quy định tại điều 121 Bộ luật Hình sự: “Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm danh dự của người khác thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm”.

Việc đưa clip và ảnh nóng kèm những thông tin cụ thể về nhân thân, lai lịch của một người nhằm mục đích hạ thấp, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người đó, là có dấu hiệu cấu thành tội làm nhục người khác theo điều luật đã viện dẫn trên.

Để xử lý về hành vi này, người bị hại phải làm đơn tố cáo người có hành vi vi phạm, đề nghị cơ quan công an có thẩm quyền điều tra, xử lý theo quy định.

Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy được quy định cụ thể tại điều 326 – Bộ luật Hình sự 2015:

1. Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm:

a) Dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 1 GB đến dưới 5 GB;

b) Ảnh có số lượng từ 100 ảnh đến dưới 200 ảnh;

c) Sách in, báo in hoặc vật phẩm khác có số lượng từ 50 đơn vị đến dưới 100 đơn vị;

d) Phổ biến cho từ 10 người đến 20 người;

đ) Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về một trong các hành vi quy định tại Điều này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.

Giới trẻ ngày nay yêu sớm và thoải mái trong việc quan hệ tình dục. Song qua vụ việc của Kiều Anh Hera, Trâm Anh cùng nhiều trường hợp trước đó, các cô gái nên từ chối ngay nếu bạn trai dùng lời mật ngọt dụ quay clip ân ái để lưu lại kỷ niệm kẻo ảnh hưởng đến tương lai, nhất là những ai tham gia showbiz.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here