Bố bóp ngạt con gái ruột vừa ra đời chỉ vì bị khiếm khuyết một bộ phận cơ thể, dân mạng phẫn nộ đòi xử tử hình

0
400

Dư luận phẫn nộ trước thông tin nạn nhân là một đứa bé sơ sinh.

 

Trang ETToday đưa tin ngày 22/2, vụ án mạng xảy ra tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông đã khiến dư luận phẫn nộ bởi nạn nhân là một đứa bé sơ sinh.

Theo đó, khoảng 7 giờ sáng ngày 21/2 người dân địa phương đã phát hiện xác nạn nhân trên một bãi cát tại một khu vui chơi thiếu nhi. Đó là một bé gái sơ sinh chỉ có 1 chân. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát thành phố Quảng Châu đã nhanh chóng đến hiện trường điều tra sự việc.

Nơi tìm thấy xác đứa bé tội nghiệp.

Qua điều tra, nguyên nhân tử vong của đứa bé có liên quan đến bố mẹ ruột. Anh Từ và chị Trương (đều 24 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. Trong quá trình thẩm vấn, anh xác nhận nạn nhân là con ruột của mình, đứa bé sinh non và bị khuyết tật bẩm sinh.

Sau khi thảo luận với vợ, anh đã bóp chặt mũi và miệng con gái cho đến khi chết vì ngạt thở, tiếp đó chôn xác đứa bé tại bãi cát trong khu vui chơi nhưng không nghĩ đến việc sẽ bị phát giác. Hiện tại, 2 nghi phạm đã bị giam giữ hình sự theo luật định, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra thêm.

Sau khi truyền thông đưa tin rộng rãi, hàng nghìn cư dân mạng đã bày tỏ sự căm giận: “Bố mẹ kiểu gì vậy?”, “Thật đáng sợ”, “Đây là hành vi cố ý giết người rồi đấy”, “Đồ mất nhân tính”, “Vô trách nhiệm quá, nên bị xử tử hình!”,…

Nguồn: ETToday

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here