Giá bitcoin hôm nay (20/2): Giảm hơn 500 USD, Thị trường chảy máu đồng loạt

0
82

Trái ngược với ngày hôm qua, diễn biến giá bitcoin những giờ qua khá tiêu cực, khi bitcoin bất ngờ lao dốc từ 10.149 USD xuống 9.610 USD. Đà giảm của bitcoin kéo theo toàn bộ thị trường suy yếu theo.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (20/2) ghi nhận vào thời điểm 9h35 ở mức 9.589 USD, giảm 5,72% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường hôm nay hiển thị màu đỏ thẫm, khi có đến 93/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường đồng loạt giảm giá so với 24 giờ qua. Trong đó đồng giảm mạnh nhất là WAX với 20,03%.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Top 10 hôm nay ngoại trừ Tezos tăng 4,2% so với 24 giờ qua thì còn lại đều quay đầu giảm.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào thời điểm 9h35 ở 279,73 tỉ USD, giảm 16 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường tiếp tục giảm xuống 164,73 tỉ USD, giảm 12 tỉ USD so với ngày 19/2.

Gã khổng lồ điện toán đám mây Microsoft Azure thâu tóm blockchain thương mại

Lition, một blockchain thương mại, vừa công bố ngày 18/2 việc Microsoft chính thức mua lại giải pháp blockchain Lition cho thị trường đám mây Azure.

Việc này khiến Lition trở thành 1 trong những blockchain hiếm hoi hiện nay được hỗ trợ bởi nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn như Microsoft. Microsoft cũng trở thành tiên phong trong việc mang blockchain vào điện toán đám mây và tiếp tục vượt xa trong tiếp nhận công nghệ blockchain.

Việc tích hợp blockchain Lition vào Azure cho phép khách hàng doanh nghiệp trên thế giới của Microsoft Azure phát triển, thử nghiệm và đưa ra chuỗi Lition song song và ứng dụng với chỉ 1 lần bấm trên nền tảng của họ.

Cơ quan Không gian châu Âu tài trợ dự án blockchain ghi nhận dữ liệu từ vệ tinh

Khi bitcoin vẫn chưa tăng giá lên mặt trăng, công nghệ nền tảng blockchain ngày càng được tiếp nhận rộng rãi trên không gian.

Cơ quan Không gian Châu Âu (ESA), tổ chức đa chính phủ lớn nhằm mục đích khám phá không gian, hiện đang tài trợ dự án blockchain nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong ngành khai thác trên thế giới.

ESA vừa cùng với startup Hypervine đồng tài trợ cho dự án nhằm cải thiện sự minh bạch dữ liệu trong ngành khai thác bằng cách kết hợp dữ liệu không gian và blockchain. Tin tức được đưa ra bởi tạp chí Oil & Gas Middle East.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here