Làm thế nào để thiết kế hồ cá koi giá rẻ mới nhất năm 2019

0
181

Làm thế nào để thiết kế hồ cá koi giá rẻ mới nhất năm 2019. Nếu hồ quá rộng thì sẽ khiến mất đi sự tương thích so với ngôi nhà, ngược lại hồ quá hẹp nhưng nuôi cá có số lượng to thì cá sẽ không đủ điều kiện để cá lớn mạnh 1 cách thức khỏe mạnh.

Cũng chính thành ra cá chết hay nảy sinh bệnh, tình trạng này sẽ còn nâng cao cao hơn, nên bạn cần phải phải nghiên cứu thật kĩ trước lúc đưa ra ý tưởng xây dựng hồ cá Koi theo ý bạn nhé!

Hồ cá Koi còn có nhân tố phong thủy giúp gia đình bạn càng thêm may mắn và thành đạt trong sự nghiệp của từng người.

Bạn cần năm rõ những lề luật sau:

+ Vị trí hồ

+ Kích thước hồ.

+ hình dạng hồ

+ Lựa chọn bộ lọc cho hồ cá Koi.

+ Hệ thống nước và máy bơm cho hồ cá Koi.

+ kết hợp hồ cá Koi sở hữu vài nhân tố tự nhiên để mang lại vẻ mỹ quan cùng lúc cũng là trị giá nghệ thuật lẫn phong thủy của nhà mình.

Một hồ cá koi tphcm lót là kinh tế nhất để cài đặt và là lựa chọn phải chăng nhất cho một dòng nhìn tự dưng hơn.

Chúng tôi tạo một lỗ có kích thước, dạng hình và độ sâu quy định, sau đấy chèn 1 lớp lót ao cao su giống như bạn tậu thấy trong bể bơi ko kể dày hơn một chút và khiến cho bằng cao su thay vì nhựa .

Đá quanh đó rìa giữ lớp lót tại chỗ, sau ấy chúng tôi lấp đầy phần còn lại bằng đá để tạo ra mẫu nhìn bất chợt mà phần lớn các bạn muốn.

Một hồ cá kite hồ cá koi đắt hơn rộng rãi và tốn phổ quát công sức; Chúng tôi tạo ra những lỗ sau đó làm những bức tường của ao trong khoảng gỗ.

hồ cá koi sân thượng, ho ca koi san thuong

Chúng tôi áp dụng hồ cá koi mini , một cái bê tông “phun”, sau đó thêm một lớp thạch cao hoặc sơn cho vẻ ngoài mong muốn. Chúng ta sở hữu thể tạo ra một dòng nhìn ngẫu nhiên mang hồ cá koi, nhưng nó rẻ nhất trong những ngoài mặt đương đại với những con đường thẳng và góc hẹp.

Làm thế nào bạn có thể bảo kê cá koi trong những tháng mùa đông?

Koi đi ngủ và lắng xuống đáy ao trong mùa đông, đó là lý do vì sao việc sở hữu 1 chiếc ao đủ sâu – bạn cần một túi nước không đóng băng kéo dài ra bề mặt ao để cho phép đàm luận khí.

Một tính năng nước có thể giúp giữ cho nước chuyển di và không bị đóng băng, nhưng máy sưởi ao cũng hoạt động.

Cây thủy sinh đem đến lợi ích gì cho cá koi?

Thực vật thủy sinh có thể với cả ảnh hưởng hăng hái và tiêu cực.

Họ cung ứng cho cá một nơi ẩn núp, bóng râm và oxy, nhưng chúng cũng với thể khó vững mạnh và đưa ký sinh trùng vào ao.

Hầu hết các thực vật thủy sinh cũng chết trở lại vào mùa thu, phát triển thành một mớ hỗn độn thực thụ để khiến sạch.

Chúng tôi thấy rằng một khu vườn được ngoại hình rẻ tiếp giáp với ao sẽ thêm vẻ đẹp thẩm mỹ như vậy – trừ đi đông đảo các cơn đau đầu.

Một cái ao nên rộng bao nhiêu để nuôi cá koi?

Một trong các sai trái lớn nhất bạn sở hữu thể mắc phải là xây dựng một thiết kế hồ cá koi quá nhỏ.

Và một số ít ở cuối đó là một chút chiết trung hơn. Nhưng tiên tiến chiết trung đang là thiên hướng hiện giờ, và rút cục thì đây là Trendir. Và bạn sẽ thích các ý tưởng này.

Ưu điểm

Bạn có thể tạo 1 nơi mang sức hấp dẫn thị giác mạnh mẽ. 
Tương tác sở hữu cá, cho chúng ăn và quan sát  chúng trong môi trường sống của chúng sẽ đem lại những giờ khắc thư giãn. có lợi ích môi trường. Cá của bạn có thể trở thành giống như thú cưng và bạn sẽ bắt đầu nhận ra chúng – thậm chí bạn sở hữu thể đặt tên cho chúng.

Nhược điểm

sở hữu thể tốn kém để vun đắp và duy trì một hồ cá koi, nhưng bạn cần cân kể ích lợi. 
Vâng, mang bảo trì cần thiết – nhưng không có gì thấp là bao giờ tiện lợi, phải không? 

Kích thước ao tiêu chuẩn là 33 gallon ao trên 1 inch cá koi tuyến tính, và cá 6 inch bạn mua sẽ dài 24 inch trong một vài năm. (Chúng tôi buộc phải ít ra 1.500 gallon.)

Bạn muốn ao của bạn sâu chí ít 2 feet để đảm bảo cá của bạn sẽ sống sót qua mùa đông, nhưng bạn sở hữu thể cần đến 4 feet, tùy thuộc vào vi khí hậu của trang web của bạn – bạn muốn 1 túi nước vẫn ko bị đóng băng.

Một hồ cá koi sẽ sở hữu giá bao nhiêu?

Bầu trời là giới hạn, có thể đề cập, nhưng ao cơ bản nhất chúng ta với thể cài đặt – không bao gồm cá! – với thể sẽ tốn khoảng 7.500 đô la từ việc đào hố đến lấp đầy ao thành phẩm.

Những chiếc bảo trì thường xuyên là cấp thiết cho một hồ cá koi và dân số của nó?

Bạn phải cái bỏ chất hữu cơ sở hữu thể lắng và phân hủy, song song kiểm tra và điều chỉnh hóa học của nước ao hàng tuần để nó luôn thăng bằng.

Tags: tiểu cảnh sân vườn , Hòn non bộ , Hồ cá Koi sân vườn

Tại sao bạn phải làm sạch lá và gậy ra khỏi ao?

Chất hữu cơ khởi đầu phân hủy lúc vào ao, phóng thích nitrat và những vật liệu khác làm giảm chất lượng nước và tác động tới sức khỏe của cá. quá trình phân hủy cũng sẽ khiến giảm lượng oxy hòa tan trong nước.

Bạn nên mang một đài phun nước hoặc thác nước cho một hồ cá koi?

Các tính năng nước không cấp thiết, nhưng chúng mang lợi. Chúng giúp oxy hóa nước và giữ cho nó chuyển di, giúp ngăn phòng ngừa tảo lớn nở trong nước ao của bạn. Chúng cũng đẹp và cung cấp âm thanh tốt, xung quanh.

Tại sao 1 số dòng koi đắt tiền như vậy?

Giá của cá koi phụ thuộc vào kích cỡ và giống của chúng. Bạn mang thể tậu cá “em bé” chung chung tại một cửa hàng thú cưng có giá vài đô la, hoặc bạn với thể ăn xài một vài ngàn. Giống như bất kỳ “vật phẩm sưu tầm” nào khác, cá càng thảng hoặc, nó sẽ càng đắt.

Cá koi sống được bao lâu?

Có các câu chuyện về cá koi sống tới 300 năm, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thấy một câu chuyện nào. giả dụ được coi sóc đúng bí quyết, cá koi có thể sống trong khoảng 80 đến 100 năm.

Làm thế nào bạn mang thể ngăn chặn động vật ăn giết mổ gây hại cho cá koi?

Thiết kế ao của bạn với 1 số tính năng thiên nhiên, chả hạn như kệ đá và hang động, nơi cá mang thể ẩn núp.

Hoa loa kèn nước và các dòng cây khác cũng làm cho nên điều kỳ diệu để che giấu cá khỏi các kẻ săn mồi.

Độ sâu của ao của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng: 1 mẫu ao sâu 4 feet sẽ ngăn ko cho kẻ săn mồi trên cạn chạm đáy và bắt 1 con cá.

Koi sẽ cắn vật nuôi hoặc con nít của tôi?

Không! Koi có răng, nhưng chúng nhỏ và nằm ở phía sau cổ họng.

Koi tiêu dùng chúng để nghiền nát động vật giáp xác hoặc thực phẩm khác – chúng không bao giờ có thể dùng những loại răng đấy để cắn bạn!

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here