Mâu thuẫn ở quán ăn đêm dẫn đến chết người

0
389

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc ăn đêm, Nam và Tuấn Anh đã dùng dao đâm chém anh Lục tử vong.

Ngày 26/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng là Lê Thành Nam (SN 2003) và Trần Tuấn Anh (SN 1998), đều ở xã Vũ Di, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào 01h30 ngày 26/2/2020, Công an huyện Vĩnh Tường nhận được tin báo về việc tại quán ăn đêm ở tổ dân phố Đội Cấn, thị trấn Vĩnh Tường xảy ra vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên. Hậu quả anh Dương Văn Lục (SN 1991, ở Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) bị đâm tử vong, các đối tượng gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hai đối tượng trong vụ án (ảnh tư liệu)

Đến 13h cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã làm rõ thủ phạm và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Thành Nam và Trần Tuấn Anh để điều tra về hành vi giết người.

Tại cơ quan công an, Lê Thành Nam và Trần Tuấn Anh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Do mâu thuẫn cá nhân trong lúc ăn nhậu giữa nhóm của Lê Thành Nam, Trần Tuấn Anh với một nhóm thanh niên khác ngồi ăn nhậu tại quán, trong đó có Dương Văn Lục.

Khi xảy ra xô xát đánh nhau, Lê Thành Nam và Trần Tuấn Anh đã dùng dao bấm và dao phay đuổi, đâm chém anh Dương Văn Lục dẫn đến tử vong.  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here