Minh Khuê “Cô gái xấu xí” trở lại phim ảnh sau 4 năm: Tôi đã phải khóc, điên loạn rất nhiều!

0
480

“Khi tôi đọc những dòng miêu tả đầu tiên về Gia Linh, tôi đã rất thích thú và không thể dời mắt”, diễn viên Minh Khuê cho biết.

– Đại dịch Corona có ảnh hưởng nhiều tới công việc, cuộc sống của chị không?

Phải nói là ảnh hưởng rất nhiều, tôi dừng hết mọi kế hoạch và thậm chí tránh gặp gỡ nhiều. Không chỉ riêng tôi bị ảnh hưởng mà toàn bộ ekip. Thậm chí, đến họp báo ra mắt phim mới “Đàn bà đã cũ” cũng bị huỷ.

Tôi rất mong thế giới sẽ sớm khống chế và dập tắt được đại dịch để mọi người có được cuộc sống bình yên trở lại.

– Chị mở màn năm 2020 một cách rất ấn tượng: Ra sản phẩm âm nhạc “Em đã nói anh nghe chưa” đúng ngày 14/2, đánh dấu sự trở lại phim ảnh sau 4 năm với vai diễn thú vị trong Đàn bà đã cũ. Đây là sự trùng hợp hay 1 thông điệp mạnh mẽ “tôi đã trở lại”? 

Có lẽ đây là một sự trùng hợp tuyệt vời, một sự may mắn chăng? Tôi vốn đã có kế hoạch từ trước rằng sẽ phát hành ca khúc vào dịp bộ phim phát sóng, lịch phim dời rất nhiều lần và cuối cùng lại rơi đúng vào dịp Lễ tình nhân, đúng lúc mọi người được nghỉ và có nhiều thời gian hơn để giải trí. 

– Nói về vai diễn Gia Linh trong phim Đàn bà đã cũ, chị thắng thắn chia sẻ với báo giới “đầu tư mạnh tay, chấp nhận lỗ vốn”. Cụ thể thế nào? 

Vai Gia Linh là một cô gái phù phiếm, có điều kiện, đồ hiệu từ đầu tới chân, chính vì vậy tôi không thể nào để cô ấy xuất hiện với hình ảnh đơn giản được.

Tôi đặt rất nhiều đồ cho cô ấy mà không quan tâm tới giá cả vì tôi muốn phong cách phải đúng với ý đồ của tôi. Sau khi phim phát sóng, mọi người khá thích thú với Gia Linh và ngạc nhiên trước sự biến hoá của tôi trong vai diễn này. 

Tuy nhiên đa phần đều không thích lắm khi thấy nhân vật của tôi bị lồng tiếng vì cảm giác không được đã tai, chắc khán giả đã quen với những phim của tôi được thu tiếng trực tiếp. Có lẽ trong tương lai, tôi sẽ cố gắng dành thời gian để tự lồng tiếng cho nhân vật của mình.

– Vai diễn Gia Linh có khá nhiều cảnh nóng, chị có gặp khó khăn?

Thực ra tôi là người hướng nội, hơi cổ hủ, trước giờ vốn không quen lắm với việc ăn mặc sexy như vậy trước nhiều người. 

Lúc đầu, tôi cũng hơi ngại nhưng vì quá yêu Gia Linh nên tôi bỏ qua hết vì muốn Gia Linh thật sống động trên màn ảnh, một nhân vật hoàn toàn mới lạ với những nhân vật trước đây tôi từng đảm nhiệm. 

Khi tôi đọc những dòng miêu tả đầu tiên về Gia Linh, tôi đã rất thích thú và không thể dời mắt. Tôi thầm nghĩ, đây chính là nhân vật mà tôi muốn

Mất đi 1 khoảng thời gian khá lâu không đóng phim, điều tôi lựa chọn bây giờ là một vai diễn đem đến cảm xúc, cảm giác “đã” khi diễn. Không quan trọng đó là vai chính hay thứ chính. 

– Cảnh phim nào khiến chị mất nhiều thời gian, tâm sức nhất?

Để lựa ra một cảnh thì thật là khó vì có lẽ 50% những cảnh trong phim đều là những cảnh khó. Đạo diễn Quế Ngọc có yêu cầu rất cao về diễn xuất, nếu như khả năng tôi diễn được 10 thì chị ấy sẽ nói tôi thử diễn lại với 20 phần công lực. Chính vì vậy trong phim, tôi đã phải khóc rất nhiều, điên loạn rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here