Mỹ nam Ấn Độ tiết lộ về vai khó nhất sự nghiệp

0
46
my-nam-an-do-tiet-lo-ve-vai-kho-nhat-su-nghiep

Đảm nhận vai chính trong bom tấn sử thi ‘Hoàng đế Porus’ của Bollywood, Laksh Lalwani cho biết anh cảm thấy đó là thách thức lớn nhất trong nghiệp diễn xuất. 

Chia sẻ với báo chí, Laksh Lalwani tiết lộ khi nhận được kịch bản, anh đã bị cuốn hút đặc biệt: “Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình bị ấn tượng bởi vai diễn đến nỗi quên luôn mình là Laksh. Porus quả thực là thử thách khó nhất cuộc đời, thay đổi cá tính lẫn sự nghiệp của tôi”, anh nói. 

my-nam-an-do-tiet-lo-ve-vai-kho-nhat-su-nghiep

Trước khi nhận lời đóng Hoàng đế Porus, Laksh Lalwani tiết lộ anh không biết nhiều về nhân vật lịch sử này. Thậm chí anh còn phải hỏi đội ngũ casting về vị hoàng đế. Anh giải thích: “Khi nghe câu chuyện, tôi nhận ra Porus là người tuyệt vời, là thủ lĩnh đầu tiên đứng ra bảo vệ Ấn Độ. Đây là một trong những lý do tôi nhận lời tham gia phim. Tôi muốn trải nghiệm điều gì đó lớn lao, và Hoàng đế Porus là dự án phù hợp”, anh nói.

Theo Laksh chia sẻ, các nhà sử học nói rất nhiều về Alexander Đại đế, trong khi Porus rất ít manh mối. Đoàn phim gặp thách thức lớn khi hóa trang làn da Porus. Bản thân anh cũng phải nghiên cứu kỹ về tác phong, biểu cảm để nhân vật mang dáng vẻ bất khuất, oai hùng. 

my-nam-an-do-tiet-lo-ve-vai-kho-nhat

Trong quá trình đóng phim, thay vì dùng diễn viên đóng thế, Laksh muốn tự thực hiện các cảnh hành động để đem đến khán giả những thước phim chân thật. Trước đó, anh mất nhiều tháng trải qua khóa cưỡi ngựa, đấu kiếm và chèo thuyền. Tài tử không ít lần ngã, bị thương nhưng vẫn cố hoàn thành vai diễn.

Hoàng đế Porus có nội dung xoay quanh cuộc đời Porus – hoàng đế xứ Paurava, chiến binh huyền thoại Ấn Độ. Ông quyết tâm bảo vệ đất mẹ trước kẻ thù lớn nhất đời mình là Alexander Đại đế. Phim được đầu tư kinh phí 70 triệu USD, được sản xuất bởi One Life Studios, độ dài 130 tập. Đảm nhận vai chính phim là Laksh Lalwani – diễn viên sinh năm 1996. Tài tử Bollywood được đánh giá cao bởi khuôn mặt sáng, vóc dáng đẹp và diễn xuất đa dạng. Ngoài ra, anh còn có hình thể vạm vỡ. Laksh Lalwani đã bắt đầu nghiệp diễn với Warrior High (2015), Adhuri Kahaani Hamari và Pardes Mein Hai Mera Dil.  

Tại Việt Nam, Hoàng đế Porus phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ bảy trên TodayTV, từ ngày 26/2.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here