Ngọc Sơn khóc khi xem Kiều Minh Tuấn diễn xuất

0
29
ngoc-son-khoc-khi-xem-kieu-minh-tuan-dien

Danh ca Ngọc Sơn xúc động rơi nước mắt khi đến rạp thưởng thức tác phẩm điện ảnh ‘Nắng 3: Lời hứa của cha’.

Ngọc Sơn cho biết anh là người khó tính nên thời điểm đạo diễn Đồng Đăng Giao mời đi xem phim Nắng 3: Lời hứa của cha nam ca sĩ chuẩn bị tinh thần sẽ góp ý thẳng thắn cho bạn thân lâu năm những điểm chưa được của bộ phim. “Tôi từng học về kịch nghệ một thời gian trước khi chuyển hướng sang âm nhạc nên cũng có hiểu biết về phim ảnh. Ngoài ra là bạn thân hơn 30 năm rồi tôi vẫn giữ thói quen nói thẳng, chia sẻ chân thành với bạn bè. Mất lòng trước thì được lòng sau”, Ngọc Sơn nói.

ngoc-son-khoc-khi-xem-kieu-minh-tuan-dien-xuat

Nắng 3: Lời hứa của cha kể về câu chuyện người đàn ông (Kiều Minh Tuấn đóng) vô tình đâm trúng xe của một bà mẹ trẻ (Khả Như) trên phố. Từ đó anh vướng vào mối quan hệ tình cảm bi hài với cô gái và trở thành ông bố bất đắc dĩ.

Ngọc Sơn chia sẻ, khi xem phim anh hoàn toàn bị cuốn vào thế giới của các nhân vật. “Tôi đã có vài lần rơi nước mắt và vỗ tay liên tục với các tình huống hay, mang lại cảm xúc chân thật cho người xem. Tôi xúc động vì nội dung phim rất nhân văn và đậm chất Việt Nam. Bộ ba Kiều Minh Tuấn – Khả Như – bé Ngân Chi diễn tự nhiên, thuyết phục được cả những khán giả khó tính. Từ một kịch bản hay, anh Đồng Đăng Giao đã khéo léo phát triển thành một bộ phim hấp dẫn từ đầu đến cuối. Phim không có hai tuyến nhân vật thiện, ác rõ ràng như các tác phẩm khác mà mô tả cuộc đấu tranh giữa thiện và ác luôn tồn tại trong tâm trí mỗi người. Cuối cùng sự tử tế, lương thiện và tình yêu thương sẽ giành chiến thắng”, danh ca nói.

ngoc-son-khoc-khi-xem-kieu-minh-tuan-dien

Ngọc Sơn nhận xét điện ảnh Việt Nam đã có nhiều bước tiến trong những năm qua. Dù là phim truyền hình, phim điện ảnh hay các tác phẩm chiếu trên mạng đều được các nhà làm phim đầu tư, sáng tạo, chăm chút kỹ lưỡng. Gần đây Ngọc Sơn thường xuyên ra rạp xem phim Việt. Nam ca sĩ hy vọng sẽ có duyên tham gia một bộ phim với vai trò khách mời.

Nắng 3: Lời hứa của cha là phần 3 trong series phim Nắng, nhưng có nội dung độc lập với hai phần đầu do diễn viên hài Thu Trang đóng chính. Phần 1 từng gây sốt phòng vé năm 2016 khi khai thác câu chuyện tình mẫu tử đầy nước mắt giữa người mẹ thiểu năng và cô con gái nhỏ. Tuy nhiên phần 2 với nội dung tiếp nối câu chuyện về hai mẹ con phát hành năm 2017 không tạo được hiệu ứng tốt như phần 1. Vì thế khi làm phần 3, đạo diễn Đồng Đăng Giao quyết định đưa câu chuyện rẽ theo một hướng hoàn toàn mới và thay đổi cả tuyến nhân vật, tạo nên những tình huống bất ngờ, hài hước cho phim.

Sau khi hoãn chiếu dịp Giáng sinh năm ngoái, phim ra rạp từ ngày 6/3 năm nay. Giữa Covid-19, nhà sản xuất Nhất Trung hy vọng bộ phim tình cảm, hài về đề tài gia đình này sẽ mang đến tinh thần lạc quan cho khán giả.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here