Phản ứng của Kỳ Duyên khi thấy người yêu tin đồn khoe ảnh nóng bỏng

0
225

Phản ứng của Kỳ Duyên khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Siêu mẫu Minh Triệu vừa chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cởi áo bikini, khoe lưng trần đầy quyến rũ trên biển. Chú thích cho khoảnh khắc này, cô viết: ““Ai cũng có một niềm yêu thích riêng, cuộc đời mình chỉ mong về với biển”.

Chỉ một thời gian ngắn đăng tải, bức hình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt hoa hậu Kỳ Duyên – người tình tin đồn của Minh Triệu đã vào bình luận rằng: “Thôi mặc áo vào đi kẻo cảm lạnh”.

Kỳ Duyên khuyên Minh Triệu mặc áo để đỡ cảm lạnh sau khi thấy người yêu tin đồn chia sẻ ảnh nóng bỏng.

Ngay lập tức, Minh Triệu phản hồi lại rằng: “Có GB (tạm dịch là Gấu Béo – nickname của Kỳ Duyên) ở đây thì đỡ cảm lạnh rồi không? Đứng là đủ che gió biển”. Khoảng 2 năm trở lại đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu trở thành một cặp đôi thân thiết của làng giải trí.

Không chỉ tham gia nhiều gameshow và thường xuyên sánh đôi đi sự kiện, Minh Triệu và Kỳ Duyên còn thường xuyên mặc đồ đôi và đi du lịch cùng nhau. Có thời điểm, cả hai còn vướng nghi án ở chung nhà.

Với tin đồn có mối quan hệ vượt mức tình bạn, Minh Triệu lên tiếng phủ nhận còn Kỳ Duyên từ chối chia sẻ với truyền thông.

Dịp lễ tình nhân vừa qua, cặp đôi này dành thời gian để cùng nhau đi du lịch ở Đà Lạt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here