Vợ chồng sao Hàn Bi Rain – Kim Tae Hee tình cảm

0
213

Vợ chồng sao Hàn Bi Rain – Kim Tae Hee quấn quýt, âu yếm trong video, hình ảnh  quảng cáo thu hút khán giả châu Á.

Kim Tae Hee, Bi Rain đang được fan châu Á nhắc tên nhiều trên các diễn đàn khi đóng chung quảng cáo nội thất. Hình ảnh họ mặc đồ đôi, diễn tình cảm phủ khắp InstagramTwitterFacebook… Đa số khán giả nói ngưỡng mộ hôn nhân của cặp sao. 

Trên Naver, bài viết liên quan Bi Rain, Kim Tae Hee lọt top được quan tâm, thu hút nhiều bình luận. Khán giả viết: “Thích cách Rain nhìn vợ. Ngoại hình và khí chất của họ quá tương xứng”, “Một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc và kín tiếng nhất showbiz”, “Từ sau kết hôn, lần đầu họ xuất hiện chung trong một quảng cáo. Hy vọng cả hai nhận nhiều dự án chung hơn nữa”… Bên cạnh đó, nhiều fan chúc họ một đời bình an.

Hình ảnh được người hâm mộ Hàn chia sẻ nhiều trên Instagram. Ảnh: La Cloud.

Theo Pann, mọi động thái của vợ chồng Kim Tae Hee được khán giả châu Á quan tâm. Cả hai nhiều lần nói muốn khán giả nhớ đến thông qua những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh chất lượng, thay vì phơi bày đời tư.

Cặp sao hẹn hò từ năm 2012, sau khi quay chung một quảng cáo. Tháng 1/2017, họ kết hôn kín đáo, chỉ mời bạn bè thân thiết và hai bên gia đình. Theo Drama Fever, tổng chi phí hôn lễ là 1.100 USD (hơn 24 triệu đồng), bao gồm tiền thuê địa điểm, hoa, trang trí tiệc… Phí này chưa tính váy cưới, vest và nhẫn. Đây được đánh giá là một trong những đám cưới tiết kiệm nhất của showbiz Hàn. Cặp sao có hai con gái.

Fan khen Kim Tae Hee trẻ hơn so với tuổi 40, còn Bi Rain vẫn phong độ. Ảnh: La Cloud.

Kim Tae Hee sinh năm 1980, đóng phim từ năm 2001. Các phim nổi bật của cô gồm Chuyện tình HarvardMật danh IrisCông chúa của tôi, Tình sử Jang Ok JungYong-pal… Hiện cô đóng chính phim Hi bye Mama. Ngọc nữ Hàn đắt show quảng cáo nhờ đời tư sạch, vẻ đẹp tự nhiên.

Bi Rain thua vợ hai tuổi, gây tiếng vang với Ngôi nhà hạnh phúcKế hoạch BQuý ông trở lại… Anh còn thành danh với vai trò ca sĩ, từng thực hiện nhiều tour diễn vòng quanh thế giới. 

Thanh An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here